kiếm tiền cùng xtb

Kiếm tiền cùng XTB

Kiếm tiền cùng XTB

Kiếm tiền cùng XTB hiện đang là xu thế đầu tư hiệu quả trong năm 2020. Khi chọn một nhà môi giới như XTB, cơ quan hành chính và tình trạng pháp lý của nhà môi giới là rất quan trọng. Các nhà môi giới thực hiện giao dịch mà không có sự giám sát của cơ quan quản lý sẽ tự quyết định. Bất kỳ vốn bạn đầu tư đều có nguy cơ.

Được thành lập vào năm 2002, và hoạt động được 18 năm, XTB có trụ sở tại Ba Lan. Bất kỳ khoản thanh toán nào được tài trợ cho các tài khoản XTB của các nhà giao dịch đều được giữ trong một tài khoản ngân hàng tách biệt.

Để tăng thêm bảo mật, XTB sử dụng ngân hàng cấp 1 cho việc này. Bậc 1 là thước đo chính thức của sức khỏe và sức mạnh tài chính của ngân hàng

kiếm tiền cùng xtb

Những gì nhà đầu tư thích về XTB

Được sử dụng bởi hơn 250.000 thương nhân
Thành lập năm 2002
Được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA), số FCA FRN 522157, Ủy ban giao dịch và chứng khoán Cộng hòa Síp (CySEC), Số giấy phép CySEC: 169/12, Comisión Nacional del Mercado de Valores, Komisja Nadzoru Finansowego

XTB quốc tế được quy định bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize theo số giấy phép IFSC / 60/413 / TS / 17. Công ty môi giới X-Trade DM SA được ủy quyền bởi Ủy ban giao dịch và chứng khoán Ba Lan theo số giấy phép DDM-M-4021-57-1 / 2005 và được giám sát bởi Cơ quan giám sát tài chính Ba Lan (Komisja Nadzoru Finansowego).

XTB Tây Ban Nha được quy định bởi Comisión Nacional del Mercado de Valores theo giấy phép số 40. XTB đang trong quá trình xin giấy phép cho Thực thể Nam Phi và UAE. Tối thiểu ký gửi từ $ 0

Tiền trên tài khoản và rút tiền

Tôi thích điều đó cho phép XTB, bên cạnh thẻ thanh toán, hệ thống thanh toán như PayU và PayPal. Không có số tiền tối thiểu ở đó, đó cũng là một điều tốt. Đáng thương là phí 1%.

Rút tiền dưới 135 USD là một tổng số. Tôi chỉ muốn thử nghiệm nhà môi giới cho bạn, vì vậy tôi đã đầu tư vài trăm và thực hiện một vài giao dịch. Tôi sắp rút tiền kiếm được. Lệ phí rút 45 USD xuất hiện đã gây sốc cho tôi: 15 USD, tức là 35%! Mặt khác, rút ​​tiền trên 135 USD là miễn phí, điều này là ổn.

Tôi cho rằng rút tiền càng cao thì phí càng thấp (hoặc ít nhất là không cao hơn). Với khoản hoàn trả 20 000 USD, phí 17,5 USD trên sẽ không đáng kể. Nhưng thành thật mà nói, có bao nhiêu người kiếm được hàng chục ngàn từ giao dịch?

Đánh giá chung của tôi

Nhìn chung, tôi thấy XTB là một người chơi nghiêm túc, nhưng tầm thường. Theo quan điểm của tôi, nó nên bám sát tốt nhất, đó là giao dịch CFD và thực hiện các tùy chọn nhị phân như một sự bổ sung đơn thuần. Các nhà môi giới khác với cái nhìn sâu sắc hơn nhiều chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn.

Việc cung cấp 30 tài sản cộng với phí cho cả tiền gửi và hoàn trả, và trên hết là giao dịch rất hạn chế chỉ với một loại tùy chọn giống như một món ăn mà bạn chỉ nếm thử nhưng không bao giờ ăn. Ý kiến ​​của bạn là gì?

kiếm tiền cùng xtb

Hỗ trợ khách hàng

Theo thời gian của XTBiến kinh doanh tại thị trường Séc, chất lượng hỗ trợ khách hàng đã đạt đến mức độ xuất sắc. Mọi người đều thân thiện và chuyên nghiệp. Nhưng tôi nghĩ rằng về mặt giao dịch quyền chọn nhị phân thì đây là lợi ích duy nhất. Tôi chưa bao giờ giao dịch bất cứ điều gì khác với XTB, vì vậy tôi có thể nói thêm.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ cho bạn biết rằng cho đến khi bạn kích hoạt giao dịch tài khoản của mình là không thể. OK, tôi có thể hiểu điều này, rất nhiều nhà môi giới làm như vậy. Nhưng quy tắc này cũng áp dụng cho tài khoản demo. Đó là một sự xấu hổ, vì thông thường, họ cung cấp tài khoản demo.

Xem thêm : Siêu dự án 2020

Chúc các nhà đầu tư thành công

Xin cảm ơn !

 Tư vấn kinh tế : David  098.773.2228 – Skype : taichinhthegioi
Email :  hoc123@gmail.com
 Hỗ trợ khách hàng —   Nam : 033.22.44444 –  Zalo : 0938.5500.89  

Đăng ký www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2020

Chia sẻ bài viết


098 773 2228

Zalo
Phone